“Soulful Connections, Curated with Passion”

Giới thiệu Hôtel Colline

Colline Dalat

Ấn tượng từng khoảnh khắc

Được thành lập từ năm 2019, Colline là dự án du lịch khách sạn đầu tiên được phát triển và vận hành bởi Ngọc Biển - một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép tại Việt Nam. Hành trình của Colline bắt đầu từ khát vọng và tầm nhìn trở thành thương hiệu khách sạn toàn cầu, mang lại những trải nghiệm sáng tạo đậm đà bản sắc điểm đến.  

Tại Colline, chúng tôi có một niềm tin vững chắc vào sức mạnh của tập thể và những niềm đam mê. Bản sắc độc đáo của Colline được định hình bởi các nhà sáng lập trẻ tuổi, với khát vọng và nhiệt huyết không ngừng. Colline không chỉ đơn thuần là một khách sạn để nghỉ dưỡng, Colline còn mang đến một cộng đồng sôi nổi và những trải nghiệm cá nhân độc đáo.

Hãy đến với Colline ngay hôm nay để thưởng thức không gian nghệ thuật hiện đại.Hotel Colline
HÔTEL COLLINE

Khách sạn Colline chính là sự lựa chọn tốt nhất cho kỳ nghỉ của gia đình bạn hoặc những chuyến gặp gỡ đối tác tại thành phố ngàn hoa.

Vị trí


Vị trí tuyệt đẹp, nằm ngay trên chợ Đà Lạt, chỉ mất 2 phút đi bộ đến Hồ Xuân Hương, từ khách sạn Colline, bạn có thể dễ dàng khám khá vô vàn những điểm đến hấp dẫn của thành phố sương mù. Từ Hôtel Colline đến Vườn Hoa Đà Lạt chỉ mất 5 phút, 7 phút để đến tham quan dinh Bảo Đại (Dinh 3), 15 phút để đến Thuyền Viện Trúc Lâm,… quả là một vị trí tuyệt vời cho chuyến đi của bạn. Tối đến, du khách còn có thể sử dụng lối cầu thang đi bộ, nối liền từ khách sạn xuống Chợ Đêm Đà Lạt; lang thang trên những con phố, tận hưởng khí trời mát mẻ, khám phá những món ăn đường phố và thỏa sức mua sắm đặc sản tại Chợ Đêm.
Tập đoàn Ngọc Biển

NGỌC BIỂN Là 1 trong những doanh nghiệp đạt danh hiệu: “ Doanh Nghiệp Việt Nam Uy tín- Chất lượng 2006” do mạng Doanh Nghiệp Việt Nam khảo sát và xét chọn. Công Ty TM SX XD Ngọc Biển đã có hơn 20 năm họat động trong ngành VLXD & Kinh Doanh sắt thép, với các thiết bị & dây chuyền sản xuất được trang bị theo công nghệ hiện đại. Ngọc Biển đã đa dạng hóa các sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau được làm từ nguyên liệu ngọai nhập cũng như nguyên liệu của các công ty liên doanh trong nước. Cho đến thời điểm hiện tại, Ngọc Biển cung cấp đa dạng các lọai sản phẩm về Thép và các lọai phụ kiện xây dựng nhà xưởng.

Những ngày cuối năm 2019, khu phức hợp cao 14 tầng được xây dựng trên tổng diện tích 44.000 m2 mang tên Dalat Center (Hôtel Colline là khách sạn 4 sao nằm trong khu phức hợp Dalat Center) đã hoàn thiện giữa thành phố hoa xinh đẹp, chính thức đi vào hoạt động. Một trung tâm thương mại sầm uất, hiện đại, an toàn; những khu chợ nhếch nhác lụp xụp trước đây chỉ còn là ký ức nhờ tập đoàn Ngọc Biển.


"Trái tim của thép"

"Việc gì người ta làm được thì mình cũng làm được" luôn là tâm niệm hành động của nhân vật chính trong hồi kí "Trái tim của Thép" để từ đó giúp bà vượt qua nhiều trở lực. 

Trái tim của thép là tập hồi ký ghi chép về cuộc đời nhân vật được quen gọi là "cô Liên" - Trần Thị Liên, người tạo lập nên doanh nghiệp thép Ngọc Biển được bạn bè ngành thép phía Nam biết tiếng và dành cho nhiều tình cảm quý mến. Nếu nói cuốn hồi ký này là một tập nhật ký gia đình, cũng không sai. Với gần 250 trang hồi ký, trái với hình ảnh nữ doanh nhân thành đạt thường thấy, mà ở đây qua tác phẩm, cô Liên hiện lên rất người, rất đời. 

Một trong những ấn tượng xuyên suốt với độc giả qua tập hồi ký là câu nói quen thuộc, thể hiện ý chí, nghị lực vươn lên không ngừng của người phụ nữ này:"Việc gì người ta làm được thì mình cũng làm được". Qua Trái tim của Thép là hình ảnh của một nữ doanh nhân thành đạt ngoài xã hội, trên thương trường. Những nơi gia đình, là sự giản dị, chân chất và đầy tình yêu thương của người mẹ, người vợ với tổ ấm của mình. 

Kiến trúc

Nội thất