ZooDoo x Hôtel Colline

ZooDoo x Hôtel Colline

ZooDoo x Hôtel Colline

Khi đặt phòng tại Hôtel Colline, Quý khách sẽ nhận được ngay Voucher giảm 20% giá vé tham quan vườn thú ZooDoo.

Thời gian áp dụng chương trình: đến hết 31/12/2021 
- - -
 ZooDoo - Vườn thú kiểu Úc tại Đà Lạt ZooDoo là nơi tập hợp rất nhiều loài động vật đáng yêu và mới lạ mà có thể Quý khách chưa từng thấy ở Việt Nam như chuột túi Nam Mỹ, lạc đà Alpaca, ngựa lùn Pony, chồn đất Meerkat,... Tại đây, các bạn ấy được sống trong môi trường tự nhiên và chăm sóc vô cùng kĩ lưỡng.  Hành trình gặp gỡ những loài vật kì thú xuyên suốt khu vườn 16 ha không đơn thuần là một chuyến tham quan, Quý khách có thể tìm hiểu về chúng qua những kiến thức bổ ích do chính các bạn nhân viên trình bày. 

Đặc biệt nhất là Quý khách sẽ trực tiếp cho ăn và tương tác với các bạn động vật, mang lại trải nghiệm độc đáo có 1 - 0 - 2. Đến với Zoodoo, Quý khách không chỉ được vui chơi cùng những con thú đáng yêu từ bên kia Đại dương mà còn có cơ hội nhâm nhi những tách cà phê mang đậm chất riêng của Đà Lạt giữa rừng thông.  ZooDoo là một điểm đến không thể bỏ qua trong dịp đi Đà Lạt sắp đến, đặc biệt là những bạn nhỏ và những người yêu động vật.   

Cách trung tâm Thành phố Đà Lạt 34 km, chỉ với khoảng 50 phút đi xe, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng Vườn thú cực thú vị! 
Địa chỉ: ĐT723, xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng 
Giờ tham quan: 9AM - 4PM (mỗi lượt tham quan cách nhau 1 tiếng) 
Hợp tác cùng Colline
Hợp tác cùng Colline×
...