Windmills Coffee x Hôtel Colline

Windmills Coffee x Hôtel Colline

Windmills Coffee x Hôtel Colline

Khi sử dụng phòng nghỉ tại Hôtel Colline, quý khách sẽ nhận được Voucher giảm 30% khi mua bánh ngọt tại Windmills Coffee.
(20/04/2021 - 20/06/2020)
- - -
Windmills Coffee - Góc cafe lãng mạn giữa thành phố Đà Lạt
Windmills cói thiết kế mộc mạc gần gũi. Góc quán cafe nhỏ lãng mạn kết hợp với hoa, đúng tinh thần của phố núi. Cửa hàng trang trí bên trong toàn hoa tươi với gam màu ấm cúng sẽ là nơi để mọi người ghé lại tìm chút bình yên và  ấm áp. Windmills là một trong những quán đầu tiên mang những thức uống cà phê Ý về Đà Lạt.

Windmills Coffee x Hôtel Colline

Đến với Windmills Coffee, bạn không chỉ tìm thấy một góc riêng cho mình mà còn được thưởng thức một cốc cà phê với những hạt cà phê ngon nhất được chọn lọc tại xứ sở cà phê này. Ngoài ra, quán còn có những sản phẩm nước uống đặc biệt khác như: Cappuccino, Blueberry Smoothies, Soda,… hay những chiếc bánh ngọt thơm ngon như: White matcha, Chocolate, Passion cake, Blueberry Cake,…

Windmills Coffee x Hôtel Colline

Điểm nhấn của Windmills chính là sự chăm sóc nhiệt tình, thân thiện, phục vụ tận nơi của đội ngũ nhân viên phục vụ. Với đồng phục mang sự trân trọng, kèm với tạp dề màu xanh đúng chất của thương hiệu, cùng nụ cười luôn kèm trên môi, cách phục vụ thân thiết đủ để chứng tỏ họ yêu nghề, yêu khách hàng của mình như thế nào. Một không gian tuyệt vời để kết nối mọi người lại với nhau.
Địa chỉ:  Số 133 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt.
Từ Hôtel Colline (vị trí trung tâm thành phố) đến Windmills chỉ khoảng 750m, mất 7 - 10 phút đi bộ và 4 - 5 phút đi xe máy.
Hợp tác cùng Colline
Hợp tác cùng Colline×
...