The Chair man x Hôtel Colline

The Chair man x Hôtel Colline

The Chair man x Hôtel Colline

Khi sử dụng phòng nghỉ tại Hôtel Colline, Quý khách sẽ nhận được Voucher giảm 20% cho Dalatnese Shumai từ The Chairman.

(23/04/2021 - 20/06/2021)
- - -
The Chairman - Chill bar về đêm ở Đà lạt
The Chairman là chiếc bar mới toanh nằm ngay trung tâm thành phố, nằm ngay đoạn đường Trương Công Định với vô vàng món ăn hấp dẫn khác. Quán gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế với nhiều ghế nhựa, tạo cảm giác gần gũi hơn. Quán có lầu ở trên để các bạn có thể ngồi chơi chill chill ấm áp, nhưng ấn tượng nhất vẫn là quầy bar được trưng bày các loại rượu bia với đầy đủ màu sắc và ánh đèn - là điểm check in sống ảo tuyệt vời cho các bạn.

The Chair man x Hotel Colline

Điểm đặc biệt nhất của quán chính là trước khi chọn món, khách sẽ được thử 12 viên kẹo dẻo handmade có hình bé gấu với 12 vị khác nhau ứng với từng vị của menu signature ở quán. Sau đó, bạn sẽ được bartender làm một ly cocktail có vị y hệt viên kẹo mà bạn thích. Menu nước có từ rượu cổ điển đến cocktails nhẹ nhè hơi men cho những bạn không thích đồ uống có cồn nhiều.

Những bạn đang muốn thư giãn, giảm stress hay chill chill nhẹ nhàng cùng người yêu thì hãy ghé The chairman liền nhé. Các bạn nhân viên ở đây đều rất dễ thương và nhiệt tình, sẵn sàng “chọn” cho bạn những ly cocktails “đúng gu”. Vào những ngày cuối tuần, dạo quanh phố đi bộ rồi ghé đến The Chairman làm ly cocktails thì không gì tuyệt bằng.


Địa chỉ: 30 Trương Công Định, Phường 1, Đà Lạt
Từ Hôtel Colline (vị trí trung tâm thành phố) đến The Chairman khoảng 500m, mất 5 - 7 phút đi bộ và 3 - 5 phút đi xe máy.

Hợp tác cùng Colline
Hợp tác cùng Colline×
...