PENTHOUSE TRÊN ĐÀ LẠT

PENTHOUSE TRÊN ĐÀ LẠT

PENTHOUSE TRÊN ĐÀ LẠT

PENTHOUSE TRÊN ĐÀ LẠT - COLLINE JUNIOR SUITE TẠI HÔTEL COLLINE

Khi đến Đà Lạt nghỉ dưỡng đều quan trọng nhất là chọn cho mình một căn phòng đáp ứng được các tiêu chí tiện nghi và thoải mái nhất. Hạng phòng Colline Junior Suite tại Hôtel Colline là hạng phòng cao cấp tại khách sạn Colline, được ví như Penthouse trên Đà Lạt vì sự sang trọng và đẳng cấp của căn phòng này tạo nên một tuyệt tác nghỉ dưỡng xa hoa ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt.

Colline Junior Suite tại Hôtel Colline

Penthouse trên Đà LạtPenthouse trên Đà Lạt - Colline Junior Suite tại Hôtel Colline

Colline Junior Suite tại Hôtel Colline sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt, đáp ứng các tiêu chí hoàn hảo nhất về sự sang trọng, tiện nghi và thoải mái. Đây là hạng phòng sẽ nâng tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng với những tiện ích công nghệ mới và không gian sang trọng, sẽ biến kỳ nghỉ dưỡng của bạn tại Đà Lạt trở nên thật ấn tượng.

Penthouse trên Đà lạt ngay tại Hôtel Colline

Colline Junior Suite tại Hôtel CollineColline Junior Suite tại Hôtel Colline

Thiết kế không gian mở đầy ấn tượng với nội thất hiện đại và những công nghệ mới được bố trí chạy dọc xuyên suốt căn phòng, tạo nên một không gian vừa rộng rãi, đẳng cấp và hiện đại, sang trọng. Với những thiết kế cao cấp như một căn Penthouse trên Đà Lạt sẽ tạo nên một cảm giác nghỉ nghỉ dưỡng tiện nghi và thoải mái bậc nhất khi bạn đến với khách sạn Colline.

Hạng phòng cao cấp tại Hôtel CollineGiường ngủ cỡ lớn tại Colline Junior Suite

Giường ngủ lớn được bố trí ngay trung tâm căn phòng cùng với những nét thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng, tạo ra một không gian phòng ngủ vừa đẳng cấp và hiện đại, tạo nên một tuyệt tác nghỉ dưỡng ngay trung tâm thành phố sương mù.

View phòng hướng về Hồ Xuân Hương lãng mạn

Không gian thư giãn tại đà lạt

Phòng Vip tại Hôtel CollineSet trà và bánh tại Colline Junior Suite

View đẹp tại Hôtel CollineView Hồ Xuân Hương thơ mộng

Không những có những thiết kế cao cấp, Colline Junior Suite tại Hôtel Colline còn mang đến cho bạn một trải nghiệm góc nhìn siêu đẹp về trung tâm thành phố Đà Lạt.  Tầm nhìn căn phòng hướng về Hồ Xuân Hương thơ mộng, được chuẩn bị một góc thưởng thức trà chiều thơ mộng là nơi tuyệt vời để tận hưởng và ngắm nhìn sự bình yên của Đà Lạt. 

Vì sao du khách chọn Hôtel Colline khi đến với Đà Lạt

Ưu-đãi-du-lịch-hè-đà-lạt

Hôtel Colline là khách sạn 4 sao nằm ngay tâm thành phố Đà Lạt.  Vị trí tuyệt đẹp, nằm ngay trên chợ Đà Lạt, chỉ mất 2 phút đi bộ đến Hồ Xuân Hương, từ khách sạn Colline bạn có thể dễ dàng khám khá vô vàn những điểm đến hấp dẫn của thành phố sương mù. 

Chất lượng phòng ở tiện nghi, sang trọng, với nhiều góc sống ảo cực chất và những dịch vụ ăn uống vui chơi có sẵn tại khách sạn, có thể đem đến những trải nghiệm khác nhau mỗi lần bạn đến với khách sạn.

Ngoài ra Hôtel Colline đang có chương trình Flaming Summer với ưu đãi du lịch Đà Lạt cực tốt cho du khách đến với với Đà Lạt trong dịp hè lần này, hãy đến ngay với Hôtel Colline để có thể tận hưởng sự sang trọng và đẳng cấp trong chuyến du lịch sắp tới tại Đà Lạt.

Những dịch vụ khác khi đến với Hôtel Colline Đà Lạt

Ngoài dịch vụ khách sạn thì Hôtel Colline còn cung cấp một số dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu ăn uống, vui chơi của du khách khi đến với Đà Lạt

The Lobby bar & coffee 

Nhà hàng Salt & Soy

Nhà hàng Terrace

Tiệm bánh Central Bakery

Pub Pint Beer

Colline Fitness & Yoga

Với rất nhiều dịch vụ ăn uống và vui chơi tại Hôtel Colline, Hy vọng khách sạn có thể mang đến cho tất cả các du khách đến với Đà Lạt một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ với Hôtel Colline theo thông tin bên dưới nha

Địa chỉ:  Số 10 Phan Bội Châu, Phường 1, TP.Đà Lạt 

Website: hotelcolline.com 

Email:  info@hotelcolline.com  

Facebook: fb.com/HotelColline

Hotline: 02633.665588

Hợp tác cùng Colline
Hợp tác cùng Colline×
...