“Soulful Connections, Curated with Passion”

HÔTEL COLLINE & KISS WEDDING

HÔTEL COLLINE & KISS WEDDING

HÔTEL COLLINE & KISS WEDDING

 

KISS WEDDING PLANNER là ai?

Là đơn vị tiên phong khai phá đưa wedding planner đến Việt Nam từ khi còn là những điều mới mẻ. Được thành lập và hoạt động hơn 10 năm đến thời điểm hiện tại , KISS WEDDING PLANNER đã tổ chức lễ cưới cho hơn 1000 cặp đôi với đầy đủ mọi loại brief khác nhau, đã được Marry.vn (trang thông tin cưới lớn nhất Việt Nam) chứng nhận là một trong ba nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc KISS WEDDING PLANNER mang đến phong cách đơn giản chú trọng sự bình dị mà thân thuơng với slogan: “KEEP IT SIMPLE, KEEP IT STYLE”


Đến với dịch vụ trang trí tiệc cưới KISS WEDDING PLANNER tại HÔTEL COLLINE bạn sẽ có những gì?

KISS WEDDING PLANNER đã chọn một lối đi, một phong cách rất riêng và những đám cưới mà KISS làm ra luôn ẩn chứa câu chuyện hoặc tính cách cá nhân của từng cặp đôi. Nhờ đó mà khách hàng luôn cảm nhận được sự ấm cúng và tràn đầy tình yêu thương nhưng cũng không kém phần sáng tạo và độc đáo, thông qua những đám cưới mà K.I.S.S đã làm

Ưu điểm của KISS WEDDING PLANNER so với các đơn vị khác?


Đơn vị tổ chức lễ cưới chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tuỵ luôn chiếm được thiện cảm của khách hàng. Ngoài ra các dịch vụ của K.I.S.S còn được đa dạng hoá với các phong cách cưới Phương Đông và được cập nhật liên tục cho phù hợp với nhu cầu của các cặp đôi.

Giờ đây với sự hợp tác giữa HÔTEL COLLINE và KISS WEDDING khách hàng tại Đà Lạt có thể tạo ra một lễ cưới mang đậm phong cách riêng được thực hiện bởi hai đơn vị tổ chức có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Hãy để chúng tôi HÔTEL COLLINE Và KISS WEDDING PLANNER tạo ra một tiệc cưới mang đậm dấu ấn riêng của bạn.Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ với Hôtel Colline theo thông tin bên dưới nha

Địa chỉ:  Số 10 Phan Bội Châu, Phường 1, TP.Đà Lạt 

Website: hotelcolline.com 

Email:  info@hotelcolline.com  

Facebook: fb.com/HotelColline

Hotline: 02633.665588

Hợp tác cùng Colline
Hợp tác cùng Colline×
...