CỐI XOAY GIÓ X HÔTEL COLLINE

CỐI XOAY GIÓ X HÔTEL COLLINE

CỐI XOAY GIÓ X HÔTEL COLLINE

Khi sử dụng phòng nghỉ tại Hôtel Colline, Quý khách sẽ nhận voucher giảm 20% cho vật phẩm thương hiệu từ tiệm bánh Cối Xay Gió.

(01/05/2021 -20/06/2021)
- - -
Cối Xay Gió - địa điểm “check in” không thể thiếu khi đến Đà Lạt

Tiệm bánh Cối Xay Gió tọa lạc tại những con đường thuộc khu vực trung tâm thành phố. Dù vẻ bề ngoài nhìn tuy có vẻ rất đơn giản và mộc mạc. Nhưng đây là địa điểm check in chưa bao giờ “ngừng hot” của quý du khách khi đến với Đà Lạt, chỉ với một bức tường được sơn màu vàng đặc trưng cổ kính của Đà Lạt xưa. Nhưng lại trở thành một địa điểm không thể thiếu trong những bức hình của các bạn trẻ khi đặt chân đến với Đà Lạt.

Đặc biệt, tiệm bánh Cối Xay Gió mới “ra đời” được trang trí bằng 1300 chiếc áo thun vàng tạo nên bức tường đồ si chính là điểm nhấn của tiệm Cối Xay Gió này, gửi gắm đến bà con câu chuyện về một lối sống bền vững, tiết kiệm, dùng đồ si vừa độc vừa lạ và giảm thiểu tác động lên môi trường.

Coi xoay gio x Hotel Colline 

Không chỉ riêng những điểm check in mà Tiệm bánh Cối Xay Gió ở Đà Lạt còn được nhắc đến khá nhiều với các loại bánh thơm ngon cực kỳ hấp dẫn. Giá bánh mì tại đây khoảng từ 15.000đ đến 20.000đ, nước uống là 15.000đ. Tiệm bánh cung cấp nhiều loại bánh mì khác nhau, gồm: bánh mì nhân thịt nguội, thịt nướng và các loại bánh ngọt. Đặc biệt còn có thêm một số loại thức uống đóng chai ngon tuyệt như: sữa gạo Hàn Quốc, hạt mắc-ca… Vừa được sống ảo “đúng chất” vừa được thưởng thức bánh thơm ngon, nước uống đậm đà, thật là quá tuyệt vời phải không nào.

Cối Xay Gió còn bán những món đáng yêu, tiện lợi và có thể làm quà lưu niệm nữa đấy, chẳng hạn như: các loại đặc sản của Đà Lạt, trà hoa khô, các món ăn vặt nhâm nhi, hay là túi tote với màu vàng đặc trưng cùng logo quen thuộc khá dễ thương,...

Địa chỉ:
7A đường 3 tháng 2, Đà Lạt
19 Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt
11A Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt

Các địa chỉ này đều thuộc trung tâm thành phố, nên từ Hôtel Colline bạn chỉ mất khoảng 5 - 10 phút đi xe máy là đã thể đến nơi.
- - -
10 Phan Boi Chau, Ward 1, Dalat
(+84) 26 33 66 55 88
info@hotelcolline.com
hotelcolline.com
#hotelcolline #colline #dalat

Hợp tác cùng Colline
Hợp tác cùng Colline×
...