Tổ chức tiệc cưới cùng Hôtel Colline ft K.I.S.S Wedding

Tổ chức tiệc cưới cùng Hôtel Colline ft K.I.S.S Wedding

Tổ chức tiệc cưới cùng Hôtel Colline ft K.I.S.S Wedding

Tiệc cưới là một trong những sự kiện trọng đại của các cặp đôi cũng như các thành viên trong gia đình. Đó là một kỷ niệm lưu lại dấu ấn mãi mãi. Thấu hiểu mong muốn có một ngày cưới hoàn hảo được tổ chức ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt của quý khách hàng, Hôtel Colline luôn cố gắng chăm chút từng chi tiết trong dịch vụ tiệc cưới mà chúng tôi cung cấp.

  • Vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển

Một đám cưới tổ chức ở nơi xa trung tâm thành phố sẽ có thể gây trở ngại cho việc di chuyển, đôi khi không may khiến khách mời lạc đường hoặc đến muộn. Điều đó khiến cho tâm lý khách mời không được thoải và không khí buổi tiệc dễ dàng mất đi sự vui vẻ.

Một vị trí ngay trung tâm thành phố Đà lạt thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời sẽ giúp buổi tiệc của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

  • Sảnh sự kiện, và cơ sở vật chất được tối ưu

Với các trang thiết bị âm thanh ánh sáng được tối ưu hoá, tích hợp màn hình LED kích thước lớn sẽ mang đến tiệc cưới của bạn không gian sống động qua màn trình diễn video albulm ảnh kỷ niệm của cặp đôi - một khoảnh khắc đầy tự hào trong tiệc cưới.

  • Luôn quan tâm đến khách hàng

Đề cao giá trị “Khách hàng là trọng tâm”, Hôtel Colline luôn đề cao trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng trong một ngày trọng đại như ngày cưới thường khiến các cặp đôi căng thẳng khi phải lo toan rất nhiều chi tiết với mong muốn đảm bảo buổi tiệc diễn ra được suông sẻ. Do đó đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng đồng hành cùng cô dâu chú rể và gia đình hai bên để giúp cho tiệc cưới kết thúc một cách trọn vẹn nhất có thể.

  • Phong cách luôn được cập nhật và đổi mới

Chúng tôi thường xuyên cập nhật và bắt kịp các xu hướng trang trí mới, các tone màu, concept cũng như các hoạt động biểu diễn để tiệc cưới của khách hàng trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết.

  • Và để mọi thứ càng trở nên tinh tế, chuyên nghiệp hơn, Hôtel Colline trong tháng 03 năm 2023, còn có chương trình hợp tác với K.I.S.S Wedding Planner - một đơn vị tiệc cưới dày dặn kinh nghiệm đến từ thành phố Hồ Chí Minh, luôn đi đầu với các Concept cưới và “kể chuyện” về tình yêu của các cặp đôi, tạo nên các kịch bản chương trình, chỉ “Một Lần” và “Đặc biệt nhất”.


  • Còn chần chừ gì mà không cùng Hôtel Colline và K.I.S.S Wedding Planner viết lên câu chuyện tình yêu của bạn?
    Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn:


0916 107 961
Learn more at:
𝐀𝐝𝐝: 𝟏𝟎 𝐏𝐡𝐚𝐧 𝐁𝐨𝐢 𝐂𝐡𝐚𝐮, 𝐖𝐚𝐫𝐝 𝟏, 𝐃𝐚𝐥𝐚𝐭
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟔𝟑𝟑.𝟔𝟔𝟓𝟓𝟖𝟖 - 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐡𝐨𝐭𝐞𝐥𝐜𝐨𝐥𝐥𝐢𝐧𝐞.𝐜𝐨𝐦
#dalat #hôtelcolline #Collinedalat #dalatcenter #dalattrip                                                             

Hợp tác cùng Colline
Hợp tác cùng Colline×
...